Ưu đãi trồng răng IMPLANT

Ưu đãi trồng răng IMPLANT

Một trụ Implant chính hãng sẽ có giá từ 13 triệu đồng. Với mức giá này sẽ khá cao đối với nhiều người. Vì vậy, một số nha khoa đã có chương trình khuyến mãi, giảm giá khi thực hiện dịch vụ cấy ghép implant. Đây chính là cơ hội để khách hàng có thể trồng Implant với mức chi phí cực tiết kiệm.

Bài viết

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN NHA KHOA NHA KHOA MIRAI

Tất cả các ca điều trị cấy ghép Implant tại Nha khoa Mirai  được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Nổi bật nhất chính là Bác sĩ Chử Minh Toàn, thực hiện thành công hơn 1.000 ca trồng răng Implant tại Hải Phòng, phục hình răng chắc khỏe cho hơn 1.000 khách hàng.

Chi phí thực hiện tại nha khoa Mirai hoàn toàn minh bạch. Thông tin rõ ràng, chi tiết đến khách hàng. Cam kết chi phí không phát sinh sau khi điều trị. Một điểm đặc biệt giúp Nha khoa Mirai luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa chính là xây dựng chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Pháp nhưng chi phí rất phù hợp với thu nhập của người dân. 

 

Nha khoa Mirai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp, 100% trang thiết bị, công nghệ nha khoa được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ và châu Âu như: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), Máy phẫu thuật Implant; trụ Implant cao cấp chính hãng đạt chuẩn FDI Hoa Kỳ và CE Châu Âu, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D.

NHA KHOA MIRAI - NHA KHOA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Nha khoa MIRAI  tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam làm chủ công nghệ trồng răng Implant không đau của Pháp với hơn 1.000 cấy Implant được cấy ghép thành công cho khách hàng trong nước, Việt Kiều và nước ngoài.

Tất cả trường hợp mất răng lâu năm, trồng răng Implant cho người lớn tuổi, trồng răng toàn hàm... đều được Nha Khoa MIRAI tiếp nhận.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy Implant, trồng răng sứ hoặc dịch vụ của Nha Khoa MIRAI  . Cô, chú, anh, chị liên hệ ngay Nha Khoa MIRAI  để được tư vấn nhé:

 
1 Start 2 Complete

Liên Hệ