Aesthetic porcelain teeth

  • Aesthetic porcelain teeth

Aesthetic porcelain teeth

Răng sứ thẩm mỹ được coi thủ thuật “khoác thêm lớp áo ngoài cho răng” - giúp khắc phục tình trạng răng hư tổn và làm đẹp cho răng.

Bài viết

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là loại răng được tạo hình có màu sắc và hình dáng giống như răng thật. Răng sứ được sử dụng để phục hồi răng bị hư hỏng hoặc mất. Bọc răng sứ được sử dụng như một cách để phục hình những chiếc răng bị khiếm khuyết, mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

Lợi ích của răng sứ thẩm mỹ

1. Trông tự nhiên

Răng sứ được tạo ra dựa trên tình trạng răng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi đường viền và màu sắc của vỏ sứ bắt chước men răng tự nhiên của bạn. Làm răng sứ thẩm mỹ không chỉ trông tự nhiên mà còn cho bạn cảm giác như răng thật, bạn có thể ăn và nói chuyện bình thường.

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

2. Khắc phục các vấn đề về răng

Răng sứ thẩm mỹ có thể được sử dụng để khắc phục nhiều vấn đề về răng, bao gồm:
- Khoảng cách giữa răng thưa
- Mất răng
- Răng bị sứt mẻ, gãy hoặc sai vị trí
- Răng ố hoặc đổi màu
- Răng hô, móm... nhẹ

3. Giúp ngăn ngừa các bệnh lý về răng

Ngoài khắc phục các khuyết điểm trên răng, bọc răng sứ giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng. Bọc răng sứ chính là một trong những cách tốt nhất để bạn ngăn chặn sâu răng phát triển.
Việc bọc răng sứ sẽ ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào gây hại khi trên những chiếc răng xuất hiện những lỗ sâu li ti. Qua đó làm sâu răng không bị lan rộng.

Răng sứ thẩm mỹ

4. Cải thiện khả năng nhai

Những khuyết điểm tồn tại trên răng luôn là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn.
Tình trạng răng mẻ, gãy hay vỡ khi ăn uống thường gây cảm giác ê buốt, đau nhức… ảnh hưởng đến khả năng nhai và gây khó chịu. Lâu dần sẽ dẫn đến biến ăn và ảnh hưởng sức khỏe. Tất nhiên, bọc răng sứ có khắc phục được vấn đề này.

 
1 Start 2 Complete

Liên Hệ