Ưu đãi nội nha

Ưu đãi nội nha

Cái răng, cái tóc là góc con người”, đây chính là tiêu chí của cha ông ta từ xa xưa để đánh giá diện mạo mỗi người. Sở hữu một hàm răng đều đặn, khỏe khoắn không chỉ giúp hoàn thiện vẻ bề ngoài, nâng cao sự tự tin khi giao tiếp mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân.

Bài viết

Ưu đãi lớn: hàn răng chỉ từ 5 triệu VNĐ

uu-dai-chinh-nha

Giá dịch vụ cụ thể tùy thuộc vào đặc điểm răng của mỗi người. Để được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 096.597.7119

Nắn, chỉnh – giải pháp hữu hiệu cải thiện hàm răng mọc lệch

Nắn, chỉnh là cách cải thiện tình trạng hô, móm, thưa, răng cắn sâu, răng lệch lạc, răng cắn đối đầu, răng cắn hở… để sắp xếp răng trở lại khớp cắn đúng.
Việc nắn chỉnh răng thích hợp nhất với độ tuổi từ 12 – 16 bởi lúc này vị trí răng đã được xác định rõ, cung hàm đang phát triển, chân răng dễ dịch chuyển trong xương hàm. Tuy nhiên, với sự phát triển của các khí cụ chỉnh nha, hiện nay, ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn cũng có thể cải thiện hiệu quả hàm răng của mình.

Chỉnh nha với bác sĩ hàng đầu về Răng – Hàm – Mặt

Khách hàng đến Phòng khám Mirai chỉnh nha sẽ được bác sĩ Chuyên khoa Chu Thị Thanh trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bác sĩ Đạt tốt nghiệp từ Đại học Y Hà Nội, nhận được chứng chỉ Bác sĩ chỉnh Nha năm 2011, tốt nghiệp Chuyên khoa I Viện Răng – Hàm – Mặt TW năm 2014. Với trình độ chuyên môn cao cùng lòng tâm huyết với nghề, bác sĩ Nghiêm Tuấn Đạt đã giúp làm đẹp cho nhiều người, giúp mỗi người trở nên tự tin hơn với hàm răng đều đặn, khỏe khoắn.

Ưu điểm dịch vụ nắn chỉnh răng hiện có tại Phòng khám Mirai

– Dụng cụ chỉnh nha đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới
– Chi phí hợp lý
– Quy trình thực hiện khoa học, an toàn
– Các thiết bị hỗ trợ đảm bảo chất lượng, công tác vô trùng theo quy định của Bộ Y tế
– Khám và thay dây cung theo định kỳ 3 – 4 tuần/lần

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn, Quý khách hàng vui lòng trực tiếp đến Phòng khám Mirai - 432 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Chúc Quý khách hàng luôn khỏe mạnh, thoải mái, tự tin với hàm răng đều đẹp.

 
1 Start 2 Complete

Liên Hệ