Trám răng sứt mẻ

  • Trám răng sứt mẻ

Trám răng sứt mẻ

Hàn trám răng sứt mẻ là kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay bởi giúp khắc phục khuyết điểm răng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, hiểu hơn về kỹ thuật này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bài viết

Có nên trám răng sứt mẻ không? 

Răng bị sứt mẻ không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn gây khó khăn khi ăn nhai, giảm sút hiệu quả nghiền nát thức ăn nên khắc phục sớm là khuyến cáo chung của các chuyên gia. Trong những trường hợp này, hàn trám răng sứt mẻ sẽ là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp cải thiện khuyết điểm, tái tạo lại hình thể của răng thẩm mỹ hơn.

tram-rang-sut-me

Hàn trám răng sứt mẻ giúp tái tạo hình thể răng nhanh chóng, thẩm mỹ

Trám răng mẻ là gì và có ưu điểm gì nổi bật?

Hàn trám răng sứt mẻ thực chất là kỹ thuật nha khoa khá đơn giản mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu trám bít nha khoa chuyên dụng để đắp vào vị trí bị sứt mẻ, phục hình lại răng.
Tùy vào tình trạng khuyết điểm, vị trí răng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu hàn trám cho phù hợp. Các vật liệu trám răng phổ biến đang được sử dụng phục hình trong các trường hợp như: Amalgam, Gic, Composite, chất liệu sứ, kim loại…
 

Hiện kỹ thuật này được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đảm bảo các ưu điểm sau:

  • Nhanh chóng khôi phục hình dáng răng, cho hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ cao hơn.
  • Hàn trám răng với công nghệ mới và các chất liệu mới đảm bảo cao về độ bền, kết quả duy trì dài lâu và không lo miếng trám bị bong tróc.
  • Trám răng diễn ra an toàn, không lo ảnh hưởng hay kích ứng nướu răng, bảo tồn được răng thật.
  • Thực hiện nhanh, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.
  • Chi phí thấp hơn nhiều so với bọc răng sứ.

Hàn trám răng bị mẻ công nghệ mới tại Nha Khoa MIRAI

Được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa MIRAI là địa chỉ hàn trám răng sứt mẻ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ này tại đây và có được kết quả thẩm mỹ răng hài lòng với hàm răng đều đẹp hơn, không còn sứt mẻ.

Nha Khoa MIRAI – Địa chỉ trám răng sứt mẻ hiệu quả, thẩm mỹ uy tín

Khi đến thăm khám tại Nha Khoa MIRAI , trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ kiểm tra khuyết điểm răng của khách hàng, từ đó cho tư vấn và giải thích về kỹ thuật, công nghệ hàn trám được áp dụng, chất liệu phù hợp.
Bằng công nghệ Laser hiện đại và với tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, việc tiến hành sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả cao và không làm tổn thương nướu răng.
Hơn nữa, khi đến với Nha Khoa MIRAI, khách hàng còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ quốc tế với hệ thống phòng nha khang trang, chuyên biệt, quy trình thăm khám, hàn trám răng chuẩn quy định của Bộ Y tế.
Ngoài ra, Nha Khoa MIRAI cũng rất chú trọng về yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành dài lâu cũng như chăm sóc chu đáo sau khi hàn trám răng.

 
1 Start 2 Complete

Liên Hệ